Tin Tức

ISUZU ĐẠI THỊNH RA MẮT XE BÁN TẢI ISUZU D-MAX 2021

ISUZU ĐẠI THỊNH – Nhân dịp chính thức ra mắt xe bán tải mới Isuzu D-max 2021 hoàn toàn mới, đại lý xe Isuzu Đại Thịnh tổ chức chương trình KHUYẾN MẠI hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe ô tô D-max 2021 với tổng giá trị lên đến 35.000.000. Quà tặng dành cho khách hàng đặt mua xe thành công là nắp thùng và gói bảo hiểm có giá trị 12 tháng. (more…)

Isuzu D-Max chính thức cập bến đại lý, giá hơn 800 triệu đồng nhưng vẫn thua công nghệ Ford Ranger

Isuzu D-Max thế hệ mới trong những ngày qua đã bắt đầu được đưa về các đại lý nhằm vận chuyển tới tay những khách hàng cọc xe từ trước. Theo chia sẻ của phía tư vấn bán hàng, hiện nay số lượng xe vẫn còn khá ít. Những ai chưa đặt cọc xe từ trước sẽ phải chờ tới cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5 mới có xe. (more…)

THAY DẦU, NHỚT XE TẢI ISUZU ĐÚNG CÁCH, HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN! BẠN ĐÃ BIẾT?

Thay dầu, nhớt xe tải isuzu định kì là việc làm không thể thiếu. Bởi vì thay nhớt xe đúng cách giúp tăng tuổi thọ cho xe và giúp xe vận hành tốt, ít hư hỏng hơn. Đặc biệt, đối với dòng xe tải, việc thay dầu, nhớt sẽ giúp tuổi thọ của động cơ xe tải sẽ kéo dài hơn và sẽ không cần bảo trì quá nhiều. Phải đảm bảo chỉ dùng loại dầu và các bộ lọc nhớt isuzu đúng chỉ định. Mức nhớt phải được kiểm tra và được thay đều đặn theo lịch bảo dưỡng. 

(more…)

Isuzu Việt Nam tri ân Nhất Tín Logistics đạt cột mốc sở hữu hơn 100 xe tải Isuzu

Ngày 16-12-2020 vừa qua, Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam (IVC) đã đến thăm và làm việc cùng đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín (Nhất Tín Logistics) nhằm tri ân Nhất Tín Logistics vì đã tin dùng hơn 100 xe tải Isuzu trong thời gian qua. (more…)

Đánh Giá Chi Tiết Isuzu MU-X 2021

Giới thiệu

Là một mẫu xe SUV với nổi tiếng động cơ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, tuy nhiên  Isuzu MU-X lại không được ưu chuộng tại Việt Nam bởi thương hiệu còn được ít người biết đến. Cùng với đó là thiết kế ngoại nội/thất chưa đáp ứng số đông tại Việt Nam nên doanh số của Isuzu MU-X khá kém.

(more…)

loading
0902463931