Câu Hỏi Thường Gặp

Câu hỏi : Thời hạn bảo hành cơ bản cho các xe tải Euro 4 là bao nhiêu ? Thời hạn bảo hành này có khác nhau ở các dòng xe của Isuzu ?

Trả lời: Thời hạn bảo hành cơ bản của xe tải Isuzu là 3 năm hoặc 100.000km tùy theo điều kiện nào đến trước. Thời gian bảo hành & chính sách bảo hành là giống nhau ở tất cả các dòng xe tải Isuzu.

 

Câu hỏi : Xin cho biết vị trí số khung –số máy trên xe Isuzu? Các số này có công dụng gì trong vấn đề bảo dưỡng sửa chữa xe ?

Trả lời : Xin vui lòng tham khảo hướng dẫn cách tìm số khung – số máy trên các dòng xe Isuzu tại đây

Xin vui lòng cung cấp thông tin số khung xe (Số VIN) khi quý khách có nhu cầu bảo dưỡng sửa chữa xe hoặc mua phụ tùng. Việc cung cấp số khung xe sẽ giúp các đại lý Isuzu tra cứu được chính xác thông tin kỹ thuật xe & phụ tùng tương ứng với xe.

 

Câu hỏi: Tại sao các xe Euro 4 lại có sự thay đổi về khuyến cáo chu kì bảo dưỡng so với các xe Euro 2, cũng như khác biệt so với các hãng khác.

Trả lời : Các hệ thống trên xe Isuzu luôn được nghiên cứu cải tiến hàng năm để tăng chất lượng & tuổi thọ. Đối với các xe Euro 4, có rất nhiều hệ thống được thay đổi, nâng cấp để tăng độ bền bỉ và giảm thiểu yêu cầu bảo trì. Dựa theo các nâng cấp này Isuzu Nhật Bản đã thử nghiệm & thay đổi chu kì bảo dưỡng khác so với các xe Euro 2 trước kia. Việc thay đổi chu kì bảo dưỡng dài hơn sẽ giúp khách hàng giảm được chi phí cũng như thời gian bảo trì bảo dưỡng trong khi vẫn đảm bảo chất lượng xe.

 

Câu hỏi: Khi mua xe, khách hàng được tặng các phiếu Customer Care. Các phiếu này có lợi ích gì & cách thức sử dụng ra sao ?

Trả lời : Nhằm mục đích tri ân khách hàng & khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ chính hãng, khi mua xe các khách hàng sẽ được nhận các phiếu Customer Care. Số lượng phiếu dao động từ 9-15 phiếu với thời gian sử dụng từ 2-3 năm (tùy theo model xe). Khách hàng sẽ được miễn phí công bảo dưỡng & giảm giá nhớt động cơ + phụ tùng bảo dưỡng tương ứng với các chu kỳ quy định trên phiếu. Phiếu có giá trị sử dụng khi khách hàng mang xe đến kiểm tra – bảo dưỡng – sửa chữa tại các đại lý Isuzu được ủy quyền trên toàn quốc hoặc khách hàng mua phụ tùng chính hãng từ đại lý Isuzu.

 

Câu hỏi : Định mức tiêu hao nhiên liệu xe Isuzu là bao nhiêu ? Có cách nào để kiểm tra mức tiêu hao nhiên liệu thực tế trên xe ?

Trả lời :  Mức tiêu hao nhiên liệu thực tế trên các xe sẽ khác nhau do nhiều yếu tố tải trọng hàng hóa nhẹ hay nặng, đường xá thông thoáng hay kẹt, có đi đèo dốc hay không & kỹ thuật lái cũng sẽ làm ảnh hưởng đến mức tiêu hao nhiên liệu. Đối với các xe Isuzu Euro 4 sử dụng công nghệ Common Rail, các đại lý Isuzu có thể trích xuất dữ liệu hoạt động của động cơ xe, từ đó tính được chính xác mức tiêu hao nhiên liệu cũng như tình trạng hoạt động của xe.

 

Câu hỏi : Hiện tại có 2 hệ thống đại lý Isuzu là i-TRUCKS và D-Square, xin cho hỏi việc bảo dưỡng sửa chữa xe tải có thể làm tại hệ thống đại lý nào ?

Trả lời : Nhằm mục đích phát triển hệ thống xe thương mại & xe du lịch, Isuzu Việt Nam định hướng & thiết lập 2 hệ thống đại lý riêng biệt.

Hệ thống đại lý i-TRUCKS chuyên bán xe & cung cấp dịch vụ sau bán hàng cho xe thương mại (xe tải Q series – N series – F series – xe đầu kéo)

Hệ thống đại lý D-Square chuyên bán xe & cung cấp dịch vụ sau bán hàng cho xe du lịch (model D-Max và mu-X)

Do đó đối với việc bảo dưỡng sửa chữa xe tải, quý khách vui lòng mang xe đến các đại lý i-TRUCKS để được hỗ trợ & chăm sóc tốt nhất.

 

Câu hỏi: Khi có vấn đề trục trặc trên xe, có bắt buộc phải mang xe đến đại lý mua xe để được hưởng chính sách bảo hành ?

Trả lời: Quý khách có thể đến bất kì đại lý Isuzu nào gần nhất để được kiểm tra – sửa chữa – bảo hành. Quy chế bảo hành không bắt buộc phải đến đại lý bán xe cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

loading
0902463931